Ads Nhà Tài Trợ
Nam Trung JSC Xưởng SX Ván Gỗ Ghép & Thớt Gỗ Giá Rẻ

Báo giá gỗ ghép

Ali23
0
Báo giá gỗ ghép là công đoạn sau khi đã tìm hiểu đầy đủ thông tin về yêu cầu của khách hàng, là đơn vị chuyên sản xuất ghép gỗ từ gỗ cao su và gỗ Tràm. Đồng thời nhận gia công ghép các loại gỗ nhập khẩu. Khách hàng của chúng tôi thường là các đơn vị trực tiếp sản phẩm mộc, nên đơn hàng gỗ ghép của chúng tôi thường nhận sản xuất theo quy cách (ghép theo yêu cầu) vậy nên để có báo giá gỗ ghép tốt nhất quý khách vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin sau : 

1. Nguyên liệu sản xuất gỗ ghép là loại gỗ nào ? :

- Đối với nguyên liệu được sản xuất từ gỗ cao su : Đây là sản phẩm gỗ ghép có thế mạnh của công ty nên chúng tôi nhận sản xuất các kiểu ghép gỗ theo chi tiết từ đơn giản đến phức tạp (ghép nối , ghép nguyên thanh, ghép thớ lật ... )

- Đối với nguyên liệu được sản xuất từ gỗ Tràm : Đối với nguyên liệu này chúng tôi chuyên phục vục ghép gỗ làm thớt , đối với gỗ ghép tấm chúng tôi chỉ nhận ghép nguyên thanh (không ghép nối).

- Đối với nguyên liệu từ gỗ nhập khẩu như gỗ Sồi, Gỗ Tần Bì, Gỗ Óc Chó, Gỗ Trăn ... chúng tôi nhận ghép gia công nghĩa là khách hàng là người cung cấp gỗ nguyên liệu chúng tôi nhận ghép gỗ theo yêu cầu của quý khách.

2. Chất lượng gỗ ghép :

Đầu tiên chúng tôi mời quý khách hàng xuống công ty chúng tôi để tìm hiểu về mẫu chất lượng gỗ ghép tại công ty chúng tôi. Sau đó đối với từng đơn hàng cụ thể sẽ có yêu cầu riêng về chất lượng chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng bàn bạc để thực hiện đúng như yêu cầu về chất lượng mà quý khách yêu cầu.

3. Phương pháp ghép (cách ghép ) : 
 Thông thường có những cách ghép sau :

* Ghép Nguyên thanh : Đây là cách ghép sử dụng thanh gỗ nguyên để ghép thanh chi tiết gỗ (ghép vuông , ghép tấm, ghép hộp ...)

* Ghép nối finger mộng đứng : Đây là cách ghép mà sau khi ghép trên bề mặt tấm gỗ ghép khách hàng sẽ thấy vết nối hình răng cưa.

* Ghép nối finger mộng nằm : Đây là cách ghép mà sau khi ghép trên bề mặt tấm gỗ ghép khách hàng sẽ thấy vết nối là đường thẳng.
 
* Ghép thớ lật : ( Tham khảo bằng hình ảnh trong web)

Ngoài ra còn có những cách ghép đặc biệt khác tùy theo đơn hàng cụ thể chúng tôi sẽ bàn bạc và thảo luận phương án ghép cụ thể .
 
4. Các điều kiện khác :  Tùy vào yêu cầu của từng đơn hàng

Từ những thông tin trên chúng tôi sẽ có báo giá gỗ ghép chính xác và phù hợp nhất   

Trân trọng kính chào và hân hạnh được phục vụ ./.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
To Top