Ads Nhà Tài Trợ
Nam Trung JSC Xưởng SX Ván Gỗ Ghép & Thớt Gỗ Giá Rẻ

Hợp tác sản xuất đồ gỗ nội thất

Ali23
0
Hợp tác sản xuất là xu thế tất yếu, việc hợp tác sản xuất theo chuyên môn và phát huy thế mạnh của mỗi đơn vị đồng thời tận dụng "tối đa" nguồn lực" của mỗi đơn vị.

Là đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu gỗ xẻ sấy và gỗ ghép thanh Nam Trung JSC và Công Ty TNHH Phú An chủ trương liên kết hợp tác chặt chẽ với đơn vị sản xuất và chế biến gỗ bao gồm :

Hợp tác sản xuất với các đơn vị thi công thiết kế và trang trí và sản xuất đồ gỗ nội thất, với các công ty chuyên sản xuất dụng cụ nhà bếp, đồ chơi gỗ và quà tặng lưu niệm bằng gỗ...      

Với thế mạnh sẵn có trong việc cung cấp và sản xuất nguyên liệu gỗ tẩm sấy, và nguyên liệu gỗ cao su, gỗ Tràm và gỗ Thông ghép thanh theo quy cách. Việc sản xuất "theo chi tiết đơn hàng mộc" giúp cho các đơn vị hợp tác sản xuất sản phẩm gỗ gồm những mặt hàng như sàn gỗ tự nhiên, bàn ghế, giường tủ, cầu thang gỗ, thớt gỗ, len tường, ván ốp tường, ốp trần ... tiết kiệm được chi phí và thời gian sản xuất tăng "tính cạnh tranh" cho cả bên mua lẫn bên bán.

Ngoài hợp tác sản xuất chúng tôi cũng "giúp bạn hàng quảng cáo sản phẩm gỗ" bằng hình thức Seo và sử dụng 2 công cụ quảng cáo online đó là google adwords và facebook ads.

Nam Trung JSC và Công ty Phú An chủ trương hợp tác sâu rộng với các đơn vị sản xuất đồ gỗ nội thất từ khâu sản xuất, bán hàng và quảng cáo sản phẩm gỗ online.

Quý khách là "công ty sản xuất đồ gỗ nội thất" có thể tìm hiểu thêm về hình thức sản xuất gỗ ghép và gỗ xẻ sấy theo chi tiết gỗ sản phẩm mộc có thể ghé thăm văn phòng công ty chúng tôi tại Dĩ An, Bình Dương hoặc liên hệ qua số điện thoại liên lạc trên web này để biết thêm chi tiết.     

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
To Top